Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Nó là rất quan trọng để cài đặt Fender cho xe
Jul 12, 2017

Nó rất quan trọng để cài đặt fender cho xe

Những ngày mưa gió, nhiều chủ xe đã thấy rằng mặt trước của chiếc xe tràn vào đất, rất ảnh hưởng đến chiếc xe đẹp, nhiều chủ xe chọn lắp một chiếc fender. Nhưng có nhiều chủ sở hữu nghi ngờ: việc cài đặt của fender hữu ích?

Fender là một thiết bị trong xe có động cơ hoặc bánh xe đạp ở phía trước của một phân vùng bằng kim loại, chủ yếu để ngăn chặn một số đất bốc lên cơ thể hoặc người, dẫn đến cơ thể hoặc vẻ đẹp cá nhân.

Mùa hè mùa đông mùa mưa, đường bùn, cho bốn chiếc xe của vòng trên fender là cần thiết. Khoang lái cũng giống như lông mày của mắt để bảo vệ thanh chống an toàn của xe hơi khỏi nước bùn. Ngoài ra, các fender mềm cho các đường dây cứng của cây cầu để tăng nhẹ; truyện tranh fender sẽ làm tăng của chiếc xe hận thù. Một loạt các loại xe khác nhau với độ dài khác nhau của các loại fender.

Bây giờ chúng tôi nhắc nhở bạn rằng chiếc xe sẽ chạy khi cát đá và những thứ khó khăn đến cửa, một thời gian dài sẽ có sơn sơn. Và thông qua các đường bùn khi bùn bẩn sẽ được ném vào cửa, thiết bị fender có thể làm giảm sự xuất hiện của điều kiện như vậy, nó được đề nghị hoặc cài đặt là tốt.

Nhà ở cạnh túi Phật Shenxing QingdaoĐiện thoại: +86-18560619788